Cuộc thi Đổi mới Double Nest Ice và Snow của chim thứ 3 đã kết thúc
Tham gia dự án Roadshow. Hội nghị tổ chức

  Tân Hoa Bắc Kinh Thể thao Bắc Kinh, ngày 1 tháng 3 Cuối cùng, Turean Bo Nuan Royal Cold Technology Co., Ltd. đã giành giải nhất. Công ty TNHH Media Co., Ltd. và Word Word Ice Snow Sports Development Co., Ltd. đã giành giải ba.
 
  Theo người tổ chức, là hoạt động IP kép đầu tiên của tổ của chim và IP kép đại diện của "chu kỳ Bắc Kinh", cuộc thi đổi mới kép đóng vai trò tích cực trong việc hướng dẫn và thúc đẩy các doanh nghiệp xã hội và dự án băng và tuyết dự án tuyết Trường ủ bệnh. "Mặc dù ngành công nghiệp băng và tuyết ngày càng trở nên nóng bỏng trong những năm gần đây, nhưng nhiều thiếu sót như bắt đầu ngành công nghiệp băng và tuyết, cơ sở hạ tầng không hoàn chỉnh, thiếu tài năng, thiếu hệ thống công nghiệp và sự đổi mới công nghệ chậm vẫn tồn tại", người đó cho biết người đó nói phụ trách dự án cạnh tranh Shuangchuang. Để đạt được sự phát triển trong một thời gian ngắn, không chỉ mở rộng địa điểm và mở rộng địa điểm của dự án băng và tuyết, mà còn là sự phát triển của các lực lượng trong các lĩnh vực khác, đây là ý định ban đầu của sự kiện của chúng tôi để tổ chức hoạt động này. "
 
  Được báo cáo rằng dự án cạnh tranh kép này bao gồm các thiết bị thể thao, cơ sở sân vận động, đào tạo và giáo dục thể thao, quảng bá văn hóa thể thao, trò chơi thể thao, internet+thể thao, thể thao và các sản phẩm khác, đã thu hút 100 quốc gia tham gia vào băng còn lại và ICE còn lại và Các dự án đổi mới tuyết không chỉ liên quan đến các doanh nghiệp khu vực phía bắc với những lợi thế tự nhiên của băng và tuyết, mà còn cả các dự án sáng tạo như Jiangsu, Zhejiang, Thượng Hải, Fujian và các nơi khác, như Jiangsu, Zhejiang, Thượng Hải, Fujian và những nơi khác.
 
  "Sau ba năm đánh bóng, nền tảng của cuộc thi đổi mới kép không chỉ trở thành nền tảng cho thị trường vốn thử nghiệm dự án, mà còn giúp các dự án và dự án khám phá sự hợp tác và thành tích. Có thể nói rằng cuộc thi là nguồn, cung cấp Động lực cho hợp tác thương mại và thị trường vốn cho các dự án chất lượng cao để giúp khai quật và mở rộng ngành công nghiệp thể thao. Đây chính xác là mục đích của việc tổ chức các cuộc thi liên tục của chúng tôi.
 
  Theo thống kê, gần 10 dự án trong hai cuộc thi trước đó đã đạt được thành công nhiều mức độ hợp tác với nền tảng đại diện Olympic. Cuộc thi này sẽ cung cấp cơ hội cho các doanh nghiệp hoặc dự án xuất sắc để theo dõi toàn bộ quá trình và đối mặt với giao tiếp với các tổ chức thể thao và đầu tư chuyên nghiệp. Thông qua nhà đầu tư Salon và nhà đầu tư, như các nền tảng ươm tạo công nghiệp thể thao và băng và băng xã hội hiệu quả, hạ cánh và xã hội . Các dự án ngành công nghiệp thể thao tuyết và tuyết chất lượng cao liên tục.
 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8