Cuộc thi Wushu quốc tế lần thứ tư của Trung Quốc Xuzhou
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Jiangsu Xuzhou, ngày 24 tháng 5 (Phóng viên Wang Hengzhi) Cuộc thi Wushu quốc tế Trung Quốc Xuzhou "Silk Road" bắt đầu ở Xuzhou, Jiangsu vào ngày 24.
 
  Xuzhou là quê hương của võ thuật, và văn hóa võ thuật có một lịch sử lâu dài. Trong những năm gần đây, thành phố Xuzhou đã tập trung vào việc tạo ra một hình ảnh của các thành phố văn hóa võ thuật quốc tế. Quy mô của sự kiện này cũng đã mở rộng. Trong cuộc thi này, tổng cộng gần 4.000 người đam mê võ thuật từ hàng chục quốc gia và khu vực như Nga, Đức, Brazil, Ai Cập, Nhật Bản và Hoa Kỳ đã đăng ký tham gia cuộc thi.
 
  Dự án cạnh tranh này bao gồm phân loại rộng rãi và chi tiết, bao gồm đào tạo, ghép đôi và các dự án tập thể như thói quen được chỉ định, thói quen tự chọn, thói quen truyền thống, hệ thống phần võ thuật Trung Quốc và phương pháp Tai Chi Eight và năm bước. Trong lễ khai mạc vào ngày 24, các buổi biểu diễn văn học kết hợp tinh thần của văn hóa Han và võ thuật là tuyệt vời, khiến nhiều vận động viên, đặc biệt là các vận động viên nước ngoài đầy đôi mắt.
 
  Sinh viên nước ngoài học tập ở Trung Quốc đã trở thành lực lượng chính cho người chơi nước ngoài tham gia. Không chỉ tất cả họ đều chơi tất cả các loại quyền anh, họ còn có tên tiếng Trung của riêng họ. Wu Hong từ Brazil nói với các phóng viên rằng anh ta hiện đang học ở Bắc Kinh và đã yêu thích võ thuật Trung Quốc từ khi còn nhỏ. Bây giờ anh ta rất vui khi có cơ hội đến Trung Quốc và thực sự học võ thuật.
 
  Sự kiện này được tài trợ bởi Trung tâm quản lý thể thao thể thao nhà nước, Hiệp hội võ thuật Trung Quốc, Cục Thể thao Giang Tô Được tổ chức bởi Cục và Hiệp hội võ thuật Xuzhou. (Kết thúc)
 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8