Barcelona vs Mallorca Triển vọng: Messi và "Nhật Bản Messi" Long Health Care English PK
  Trong vòng đầu tiên của La Liga, Barcelona sẽ đến Mallorca. Trò chơi này sẽ là cuộc thi giữa Messi chính hãng và sức khỏe dài "Messi Nhật Bản". "Aspen" gần đây đã chỉ ra rằng số lượng người ở hiện tại giống như họ được LED La Liga 5,4 lần.
  Trong bảng xếp hạng này, chỉ những người chơi đã chơi trong hơn 1.000 phút trong mùa giải này. Messi và Jiuxianing trung bình 5,4 lần mỗi 90 phút. Hai kiểu của hai phong cách tương tự như LED xếp hạng dữ liệu này.
  Vị trí thứ ba là người chơi Betis Ferkir, người đã vượt quá 5,3 lần cứ sau 90 phút. Trong số 10 người chơi hàng đầu, chỉ có Bell đến từ Real Madrid và anh ta xếp thứ 9 cứ sau 90 phút cứ sau 90 phút. Trong số 20 người chơi hàng đầu, không ai đến từ Atletico.
  Jiu Health British đã ra mắt tại trại huấn luyện thanh niên Barcelona, ​​nhưng đã buộc phải quay trở lại Nhật Bản bởi FIFA tại Nhật Bản vì anh đã gia nhập Barcelona vi phạm các quy định. Jiu Health Care đã tham gia Real Madrid vào mùa hè năm ngoái và được Real Madrid thuê đến Mallorca. Trong mùa này, Jiu Health British đã chơi 24 lần ở La Liga, với tổng số 1431 phút, và Messi, Nhật Bản đã ghi 3 bàn và 2 pha kiến ​​tạo.
  Khi Rala Malaysia chơi, Jiu Health British nổi tiếng với Messi, Nhật Bản. Mặc dù trẻ và nhỏ, Jiu Health British vẫn rất khiêm tốn. Trong Cup của Mỹ năm ngoái, Jiu Health Care đã từng nói về Messi: "Tôi không thích được so sánh với các siêu sao như anh ấy, nhưng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Anh ấy là một hình mẫu cho nhiều cầu thủ trẻ, và đó là cũng là một vai trò của nhiều người chơi tích cực. Băng ghế dự bị. Chiều cao của anh ta không cao, và anh ta nổi bật và giỏi ở chân trái. Anh ta là đỉnh cao trong tâm trí tôi. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi thường xem video của anh ta. "

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8